Bạn đang sở hữu một chiếc xe Vision cao cấp nên luôn cảm thấy bất an trước tình hình trộm cắp ngày một phức tạp hơn như hiện nay? Bạn rất muốn lắp đặt khóa smartkey cho xế yêu của mình nhưng lại lo lắng không biết cách sử dụng? Nếu vậy thì bạn đừng băn khoăn nữa mà hãy tiến hành lắp khóa smartkey cho xe Vision của mình ngay từ bây giờ, khóa smartkey tuy có cấu tạo thực sự phức tạp nhưng cách sử dụng lại rất đơn giản. Bạn có muốn biết cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision không?

Cách sử dụng khóa thông minh smartkey xe Vision

Cách sử dụng khóa thông minh smartkey xe Vision

Cách sử dụng khóa smartkey có thực sự đơn giản không? Làm thế nào để có thể điều khiển được xe Vision một bằng trơn tru nhất bằng khóa smartkey và đâu là cửa hàng cung cấp khóa smartkey uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại?

1. Cách sử dụng khóa thông minh smartkey xe Vision

Cách sử dụng khóa thông minh xe Vision không hề phức tạp như bạn nghĩ. Với nền công nghệ không dây hiện đại rất dễ dàng để bạn điều khiển và vận hành được xế yêu của mình.

Cách sử dụng khóa thông minh xe Vision không hề phức tạp

Cách sử dụng khóa thông minh xe Vision không hề phức tạp

- Đến gần xe trong phạm vi 2m, nhấn giữ nút khởi động trên thiết bị điều khiển khóa smartkey (nút có biểu tượng chìa khóa), đợi đến khi tín hiệu đèn từ màu đỏ chuyển sang xanh.

- Kiểm tra xem xe có hoạt động bình thường hay không bằng cách nhấn vào nút đề 1 lần, khi nhận được tín hiệu “tút tút” vang lên cụm khóa smartkey trên xe cũng sẽ sáng đèn.

- Sau cùng chỉ cần xoay núm khóa từ OFF sang ON, bóp phần và đề máy như bình thường đã có thể điều khiển được xe.

- Cách 1 (tắt máy tạm thời): Chỉ cần đi ra khỏi phạm vi 2m, sau một lúc hệ thống máy của xe sẽ tự động tắt.

- Cách 2 (tắt máy an toàn): Tiến hành xoay núm khóa thông minh từ vị trí ON về OFF/ nhấn giữ nút có biểu tượng hình chìa khóa trên thiết bị điều khiển để đèn chuyển màu từ xanh sang đỏ.

Cửa hàng Cao Sang cung cấp khóa smartkey uy tín

Cửa hàng Cao Sang cung cấp khóa smartkey uy tín

2. Cửa hàng cung cấp khóa thông minh smartkey xe Vision chính hãng giá tốt

Sau khi nắm được cách thức sử dụng khóa smartkey bạn có muốn sắm ngay cho xế yêu của mình một bộ hay không? Nhanh chóng ghé đến cửa hàng Cao Sang Decal nếu muốn sở hữu bộ khóa smartkey gắn xe Vision tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Đến đây xe Vision của bạn sẽ gắn loại khóa smartkey chính hãng Honda 100%, có chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Quá trình gắn khóa hoàn toàn được những người thợ chuyên nghiệp nhất thực hiện, sử dụng giắc cắm kết nối chứ không cắt vào hệ thống dây điện của xe.

Nếu bạn mang xe đến với đơn vị chúng tôi, xế yêu của bạn sẽ được tích hợp loại khóa honda chính hãng với giá tốt nhất. Toàn bộ chi phí gắn khóa smartkey cho xe Vision tại Cao Sang chỉ 2.950.000 đồng, nhanh chóng đến đây để nhận được giá ưu đãi nhất nhé.

Những thông tin bên trên đã hướng dẫn rất kỹ càng cách sử dụng khóa thông minh smartkey xe Vision, đảm bảo bạn có thể điều khiển và vận hành xế yêu của mình một cách trơn tru. Nếu đã nắm được cách điều khiển khóa thì bạn còn chần chừ điều gì nữa mà không nhanh chóng mang xế yêu của mình đến với cửa hàng Cao Sang để lắp đặt khóa smartkey ngay. Khi đến với đơn vị chúng tôi mọi thắc mắc của bạn sẽ đều được giải đáp cặn kẽ, Cao Sang sẽ mang đến bạn loại khóa smartkey cho xe Vision tốt nhất trên thị trường.