Cửa hàng CAO SANG DECAL - Hướng dẫn cách lột keo xe máy lâu năm hiệu quả nhất. Thi công tại chỗ, nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng - Bảo hành 2 năm kỹ thuật, màu sắc.

Chắc hẳn, sau khi trải qua một khoảng thời gian dài dán keo xe máy, mọi người dùng đều muốn lột gỡ để dán mẫu mới đẹp hơn, phù hợp với xu hướng hơn. Nhưng bạn đã biết cách tẩy keo, gỡ decal dán lâu năm như thế nào không? Có phải bạn đang tìm cách tẩy keo, gỡ decal dán kính, xe máy vừa nhanh vừa đơn giản để có thể tự bản thân làm tại nhà? Sau đây là một vài cách lột keo xe máy và decal dán kính hiệu quả mà Cao Sang Decal muốn chia sẻ cùng bạn.

Hướng dẫn cách lột keo xe máy lâu năm hiệu quả

Hướng dẫn cách lột keo xe máy lâu năm hiệu quả

Cách lột keo xe máy và decal dán kính hiệu quả

Đầu tiên chúng ta cùng đến với những cách tẩy keo dán xe và những cách gỡ keo dán xe đơn giản.

Cách 1: Sử dụng máy sấy tóc (máy sấy tóc là một công cụ hỗ trợ cực kỳ quan trọng, khi máy sấy thổi khí nóng liên tục vào decal sẽ góp phần làm bong, tan chảy lớp keo dính trên kính cũng như xe.) Sau đây là các bước cần làm:

- Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ: những vật liệu cần có, không thể thiếu như: máy sấy tóc, giẻ lau, dao cạo,…

- Bước 2: Làm vệ sinh decal bằng nước sạch.

- Bước 3: Dùng máy sấy tóc để làm bong, tan lớp keo dính trên xe, trên kính khoảng 30 giây. Máy sấy cần được mở chế độ nóng, không nên để máy quá gần với miếng decal mà tốt nhất nên cách khoảng vài inch. 

- Bước 4: Sau khi làm tan keo, sử dụng dao cạo nhẹ nhàng cạy một góc của decal lên sao cho đến khi bạn có thể dễ dàng dùng tay để bóc chúng. Tiếp tục nhẹ nhàng bóc decal ra khỏi kính hoặc xe của bạn. (Nếu việc lột keo còn khó khăn thì có thể sử dụng máy sấy để dễ dàng thực hiện hơn.)

- Bước 5: Sau khi gỡ được decal ra khỏi kính, xe bạn hãy láy giẻ lau nhúng vào chất tẩy lửa để làm sạch vùng vừa mới gỡ, cuối cùng là lau khô.

Cách gỡ keo dán xe đơn giản

Cách gỡ keo dán xe đơn giản

Cách 2: Sử dụng nước nóng đun sôi

- Đây được xem là cách lột keo xe máy đơn giản nhất.

- Nước nóng cũng có công dụng làm tan, bong lớp keo trên xe, kính.

- Dùng nước sôi tạt lên vùng bạn cần gỡ decal, gỡ đến đâu thì dội đến đó để đảm bảo được độ nóng.

- Việc dùng nước sôi làm nóng đều khắp decal giúp bạn rất dễ dàng tẩy, lột keo.

Sử dụng nước nóng đun sôi

Sử dụng nước nóng đun sôi

Cách 3: Sử dụng các loại hóa chất chuyên để gỡ decal

- Các loại hóa chất có thể tẩy hiệu quả như: chai xịt 3M màu đỏ (Mỹ), tẩy nhựa đường của Sonax (Đức), Pitch cleaner (Soft 99) của Nhật.

- Nhưng việc sử dụng hóa chất có thể làm bay màu sơn xe của bạn. Chính vì vậy cần phải cẩn trọng trong từng bước. Trước khi xịt toàn bộ phần decal nền chọn một góc nhỏ để thử về mức độ tẩy trước tránh ảnh hưởng đáng tiếc đến lớp sơn zin.

Bên trên là một vài cách gỡ keo dán xe có thể giúp bạn tự làm tại nhà. Nhưng đơn giản nhất chính là bạn đem xe máy của mình đến cửa hàng chúng tôi.

CAO SANG DECAL là cửa hàng chuyên chăm sóc và trang trí xe ô tô, xe máy.

CAO SANG DECAL là cửa hàng chuyên chăm sóc và trang trí xe ô tô, xe máy.

✅ CAO SANG DECAL là cửa hàng chuyên chăm sóc và trang trí xe ô tô, xe máy. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc.

✅ Chỉ cần bạn mang xe đến, mọi việc đã có đội ngũ nhân viên của cửa hàng chúng tôi lo. Những thợ với tay nghề cao với 20 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

✅ Cách tẩy keo dán xe chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ không làm bạn tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

✅ CAO SANG DECAL đã hoạt động hơn 15 năm trong nghề và đang dần trở thành lựa chọn số một của khách hàng. Luôn đặt tiêu chí là chất lượng và mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, bạn không cần lo ngại khi đến đây.

✅ Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành về kỹ thuật và màu sắc trong vòng 2 năm.

Hy vọng qua bài viết này, CAO SANG DECAL có thể giúp bạn tìm ra cách lột keo xe máy, gỡ decal dán kính hiệu quả nhất. Nếu bạn không an tâm với tay nghề của mình thì hãy đến với cửa hàng chúng tôi để được những người thợ chuyên nghiệp tẩy, gỡ decal một cách nhanh chóng, sạch đẹp. Đến với CAO SANG DECAL, chắn chắc bạn sẽ hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!