Có phải bạn đang rất muốn lắp đặt ngay khóa chống trộm thông minh cho chiếc Janus của mình hay không? Hiện nay đa phần mọi người đều đã tiến hành gắn khóa smartkey cho xế yêu của mình để nâng cao tính bảo mật cho xe rồi đấy, còn bạn thì sao? Chắc hẳn bạn cũng đang rất quan tâm đến thiết bị chống trộm hiện đại này phải không nào? Bạn có tò mò về cách sử dụng smartkey xe Janus hay không? Trước khi gắn khóa hãy tìm hiểu qua thông tin này để có thể dễ dàng điều khiển chúng về sau nhé.

Cách mở cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Janus

Cách mở cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Janus

Khóa smartkey hiện nay được trang bị cho xe Janus rất phổ biến, vì đây chính là biện pháp hiệu quả nhất để có thể chống lại được những thủ đoạn cực kỳ tinh vi của kẻ gian. Ngay sau đây bạn hãy cùng Cao Sang Decal tìm hiểu qua cách mở, cách sử dụng khóa smartkey xe Janus này nhé.

1. Cách mở khóa smartkey xe Janus

Muốn mở được khóa smartkey xe Janus việc trước tiên bạn cần phải làm đó chính là xác định thành công mã ID giữa thiết bị điều khiển khóa – bộ điều khiển khóa thông minh với bộ vi xử lý trung tâm của xe. Thao tác này sẽ thành công nếu bạn đảm bảo khoảng cách giữa thiết bị điều khiển khóa remote với xe đủ gần (trong phạm vi 2m).

Khóa smartkey hiện nay được trang bị cho xe Janus rất phổ biến

Khóa smartkey hiện nay được trang bị cho xe Janus rất phổ biến

✅ Quan sát trên remote bạn sẽ nhìn thấy nút nguồn, bấm vào nút này để khởi động khóa;

✅ Sau đó nhấn giữ núm khóa thông minh đồng thời xoay vặn chúng đến vị trí ON/ đợi đến khi đèn nhấp nháy báo hiệu xe đã được cấp đủ điện và sẵn sàng khởi động.

✅ Cuối cùng bạn chỉ cần bóp thắng nhấn đề và điều khiển xe Janus của mình như bình thường.

Quá trình này diễn ra một cách nhanh chóng và cực kỳ đơn giản bảo bảo chỉ cần tham khảo qua hướng dẫn bạn có thể thành công ngay từ lần thao tác đầu tiên. Với những thông tin bên trên bạn đã nắm được cách mở khóa smartkey rồi phải không? Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua những cách sử dụng khóa smartkey khác.

Chìa khóa thông minh xe Janus

Chìa khóa thông minh xe Janus

2. Các cách sử dụng smartkey xe Janus khác đơn giản, hiệu quả nhất

Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo qua thông tin các cách sử dụng khóa smartkey xe Janus:

Tắt núm khóa điện: đối với xe Janus cách tắt khóa điện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần xoay núm khóa về vị trí OFF sau đó nhấn tắt nút nguồn trên remote đã có thể hoàn thành thao tác.

Tắt núm khóa điện

Tắt núm khóa điện

Mở khóa cổ xe: Nếu xe của bạn đang ở trạng thái khóa cổ bạn chỉ cần chỉnh núm xoay sang chế độ ON là đã có thể khởi động lại xe như bình thường.

Khóa cổ xe: để có thành công cổ xe Janus, trước hết bạn cần phải xoay cổ xe sang bên trái/ xoay núm khóa sang chế độ LOCK (thao tác này sẽ thành công khi bạn để remote nằm trong phạm vi 80cm).

Mở yên (cốp) xe: các thao tác này tương tự với cách mở khóa xe Janus tuy nhiên thay vì nhấn xoay núm khóa đến vị trí ON bạn nên đưa đến vị trí OPEN và kết hợp nhất vào nút SEAT bên cạnh để mở khóa yên.

Thực chất tuy khóa smartkey có cấu tạo phức tạp nhưng cách sử dụng chúng lại cực kỳ đơn giản, chỉ cần nắm vững những thông tin bên trên bạn đã có thể biết được cách sử dụng smartkey xe Janus rồi đấy. Hãy đến gắn khóa smartkey chống trộm thông minh tại trung tâm Cao Sang chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng kỹ càng nhất nhé. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ mọi thông tin đến bạn, đảm bảo giúp bạn có thể điều khiển xế yêu của mình bằng khóa smartkey một cách trơn tru nhất.