TRUNG TÂM TRANG TRÍ XE - DECAL CAO SANG

TUYỂN DỤNG

Đào tạo thợ - dạy nghề dán decal, trang trí - chăm sóc xe chuyên nghiệp Decal Cao Sang

Lưu ý: Bài viết này chỉ dành cho những người thật sự đam mê nghề trang trí làm đẹp xe

 
Có nên theo học nghề dán decal không?
 
Nghề dán decal có tương lai không?
 
Trung tâm nào đào tạo nghề dán decal xe có tâm - nhanh ra nghề? Học nghề có mất phí không?
 
1. Chỉ dạy nghề nếu bạn là người thực sự đam mê!
 
2. Đam mê xe mà không học nghề này thì học nghề nào?
 
enlightened Nếu bạn là nam, đang ở độ tuổi 16 - 25, đam mê xe, đang muốn tìm một nghề để theo học, không biết nên chọn nghề nào.
 
enlightened Không biết nghề nào học tốt nghiệp nhanh, học xong là có khả năng tự lập liền, làm việc giờ giấc thoải mái để kiếm tiền lo cho cuộc sống và thỏa niềm đam mê của mình.
 

 

Đã đam mê xe thì nên đi học nghề dán decal trang trí làm đẹp xe

► Nếu bạn là những chàng trai đam mê xe có nhiều ý tưởng sáng tạo thì nghề trang trí - làm đẹp, chăm sóc xe là một sự lựa chọn sáng suốt.
 
► Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu phương tiện đi lại ngày càng tăng, ở Việt Nam xe máy và xe hơi là phương tiện di chuyển được lựa chọn nhiều nhất.
 
Song song đó, nhu cầu bảo vệ, làm đẹp, trang trí cho xe cũng tăng không ngừng.
 
frown Thế nhưng nghề dán decal làm đẹp, trang trí xe luôn luôn thiếu nhân lực trầm trọng.
 
Mặc dù lương của những thợ lành nghề là khá cao, thời gian và môi trường làm việc thoải mái nhưng các cửa hàng dán decal xe uy tín luôn trong tình trạng khan hiếm thợ.
 
yes Nếu bạn nghiêm túc muốn theo nghề dán decal thì tôi chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp. Nguồn thu nhập cũng khá cao so với các nghề khác hiện nay. Bạn còn thỏa niềm đam mê về xe.
 

Nghề dán decal, làm đẹp xe có tương lai không?

enlightened Nghề dán decal không chỉ có tại Việt Nam mà có ở hầu hết các nước phát triển nhất trên toàn thế giới như Mỹ, Anh, Nhật, Singapo, Thái Lan….
 
enlightened Ở các nước phát triển người ta không gọi là Dán Decal Xe mà là WRAP. bạn chỉ cần lên FB hay Google gõ từ Wrap Car là biết được thị trường dán xe ở nước ngoài mạnh thế nào.
 
enlightened Và tại Việt Nam lĩnh vực dán decal, trang trí làm đẹp xe cũng ngày càng phát triển mạnh. Chắc chắn những người thợ đam mê trong nghề sẽ được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của mình.
 
Học nghề dán xe ở đâu dạy có tâm nhất và nhanh ra nghề
Khó khăn và nỗi băn khoăn lớn nhất của những bạn rất muốn học nghề là:
 
⇒ Không biết học ở đâu để đạt kết quả tốt và nhanh ra nghề.
 
⇒ Không biết cửa hàng nào đào tạo có tâm và chỉ dạy tận tình những kỹ năng và kinh nghiệm xương máu.
 
⇒ Học nghề có được trả lương hay không? có phải làm những việc lặt vặt như: tháo đồ, vệ sinh xe cho thợ dán, gom rác, và chạy lòng vòng làm những việc mình không thích?
 
⇒ Trong quá trình học không biết có được thực hành hay không, mà nếu không được thực hành thì còn lâu bạn mới biết được nghề.
 
⇒ Học nghề dán decal có được học thêm những kỹ năng khác như: tháo ráp dàn áo, làm điện, gắn đèn, gắn đồ chơi, kỹ năng tư vấn khách hàng, ép biển số liền khối, dán phim cách nhiệt...
 
 Thấu hiểu được những trăn trở làm sao để trở thành 1 thợ dán trang trí - chăm sóc xe chuyên nghiệp mà không phải mất nhiều thời gian học tập.
 
 DECAL CAO SANG đã nghiên cứu rất kỹ và cho ra đời khóa học về dán - trang trí - chăm sóc xe chuyên nghiệp.
 
 DECAL CAO SANG là trung tâm đào tạo thợ dán decal xe chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
 
 
Thời gian đào tạo, học nghề dán xe chuyên nghiệp là bao lâu
 
⇒ THỜI GIAN ĐẠO TẠO LIÊN TỤC: 3 THÁNG
 
enlightened Cam kết trở thành thợ dán decal chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp có thể làm tại bất kỳ cửa hàng nào mà không phải bận tâm về tay nghề của mình.
 
enlightened Có thể tự tin mở cửa hàng riêng cho mình.
 
⇒ SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC VÀ LÀM ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC
 
enlightened Các bạn sẽ được học theo giáo trình từ cơ bản đến nâng cao mà chưa bất kỳ nơi nào tại Việt Nam có
 
enlightened Biết được toàn bộ các kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến về lắp đồ chơi, gò ép biển số liền khối, gắn chống trộm, làm điện…. dán decal xe máy và xe hơi, xe khách 16 - 45 chỗ được tích lũy gần 20 năm của những người thợ giàu kinh nghiệm mà rất ít người thợ tại Việt Nam có được.
 
enlightened Được học và thực hành liên tục ngay trong ngày đầu tiên cho đến hết khóa.
 
enlightened Được phép sử dụng vật tư như tem trùm, decal ...để thực hành thoải mái.
 
enlightened Ngoài các bộ tem được học dán trong giáo trình. Bạn sẽ được dán những bộ tem theo ý thích, DECAL CAO SANG sẽ thiết kế và in cho bạn những bộ tem bạn thích để thực hành
 
enlightened Được phạt nếu không chịu học và thực hành trong khóa học (phạt để bạn cố gắng học và nhanh ra nghề)
 
 
enlightened Không cần phải làm bất cứ công việc gì ngoài việc học, không cần phải làm các công việc lặt vặt không liên quan đến việc học. Chỉ có học và học
 
enlightened Được học và làm chung với những người thợ lành nghề nhiệt huyết, năng nổ, tài năng trong môi trường chuyên nghiệp
 
enlightened Được làm và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để tích lũy kinh nghiệm.
 
enlightened Được học toàn bộ những kỹ năng liên quan đến lĩnh vực chăm sóc - làm đẹp xe
 
enlightened Được học kỹ năng dán phim cách nhiệt xe hơi, đây là kỹ năng không phải cửa hàng nào cũng biết để dạy cho bạn.
 
enlightened Được giới thiệu nơi làm việc tốt
 
enlightened Được tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm xương máu, những sản phẩm thông dụng cần thiết, cách sử dụng máy cắt, máy in decal tem xe và tài chính, nếu muốn mở cửa hàng cho riêng mình sau khóa học
 
enlightened Được hỗ trợ vĩnh viễn trong công việc nếu mở cửa hàng.
 
 
Học phí học nghề dán decal trang trí, chăm sóc xe chuyên nghiệp là bao nhiêu
 
 Học phí của khóa học trang trí xe chuyên nghiệp tại DECAL CAO SANG là bao nhiêu?
 
⇒ Học phí trọn gói 3 tháng thực hành liên tục cam kết ra nghề là đi làm được tại bất kỳ nơi đâu:
 
30.000.000
 
⇒ Nếu trong thời gian 3 tháng bạn không làm được CAO SANG sẵn sàng hoàn tiền lại cho bạn.
 
Học phí 30.000.000/khóa học 3 tháng có đắt không?
 
⇒ Nếu bạn muốn có một nghề ổn định, thu nhập tốt, có thể tự lập ở bất kỳ nơi đâu, không sợ thất nghiệp, thời gian học chỉ 3 tháng, thỏa niềm đam mê, sau 3 tháng thu nhập đã là 7tr bao cơm trưa chưa tính phụ cấp.
 
⇒ Như vậy là không hề đắt.
 
⇒ Đầu tư cho tương lai và đam mê chưa bao giờ nhanh và rẻ đến vậy.
 
enlightened Bạn chỉ đầu tư 1 lần đúng 3 tháng mà bạn có thể làm cả đời, không lo cho cuộc sống về sau, đủ khả năng để mở tiệm làm giàu cho mình, nuôi sống gia đình, thỏa niềm đam mê….
 
enlightened Bạn học nghề tại DECAL CAO SANG thì số tiền trên sẽ được đầu tư cho bạn thực hành, thực hành từ đầu đến cuối và học những kiến thức quan trọng nhất mà bạn đi học nghề bên ngoài không ai dạy cho bạn.
 
enlightened Bạn muốn dán tem bao nhiêu bộ tùy thích, muốn học bất cứ điều gì trong nghề trang trí làm đẹp xe chúng tôi đều sẽ dạy hết cho bạn.
 
enlightened Decal Cao Sang cam kết sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ trở thành thợ dán decal xe chuyên nghiệp với mức lương từ 7tr trở lên. Hoặc tự mở cửa hàng riêng cho mình bằng những kinh nghiệm và kiến thức đã được học.
 
enlightened Với 30.000.000 bạn có thể mua những món đồ đắt tiền rồi sau đó không sử dụng nữa thì bán lại với giá rất rẻ, nhưng nếu bạn đầu tư cho tương lai bạn sẽ thu về cả trăm nghìn lần.
 
 
DECAL CAO SANG luôn tìm kiếm những người thợ tài giỏi, kinh nghiệm, có tâm, kỷ luật để cùng đồng hành và xây dựng hệ thống vững mạnh.
 
 Làm việc trong môi trường tự do, sáng tạo, chuyên nghiệp, tự do thể hiện tài năng của mình với mức lương cho những người thợ tài năng là 14 TRIỆU/THÁNG chưa tính phụ cấp và thưởng nếu đạt kết quả tốt hàng tháng.
 
 Thưởng cuối năm. Ngoài ra còn có cơ hôi lớn để thành các quản lý của các cửa hàng trong hệ thống của công ty.
 
Mọi chi tiết liên hệ: DECAL CAO SANG
 
Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM
 
⇒ Facebook: Decal Cao Sang
 
⇒ Hotline: 0947 490 391 - 0838 72 3979

 

ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0947 490 391
0947 490 391 Zalo Chat ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG