Dán phim PPF là gì? Có nên dán PPF cho xe ô tô hay không? là những vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến công nghệ dán film PPF hay chưa? Hiện nay đây là một phương pháp được áp dụng để bảo vệ sơn xe cực kỳ phổ biến đây. 

Có nên dán PPF cho xe ô tô hay không?

Có nên dán PPF cho xe ô tô hay không?

1/ Dán film PPF là gì?

Dán film PPF chính là công nghệ dán phim bảo vệ sơn xe. Đây chính là tên viết tắt của cụm từ Paint Protection Film. Loại film dán được chế tạo từ những loại nhựa có đặc tính tự nhiên – thân thiện với môi trường chẳng hạn như: nhựa PVC, nhựa dẻo Urethane. Đặc biệt film PPF có rất nhiều ưu điểm nổi trội như tính dẻo - độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt hơn hết còn có độ trong và sáng bóng nhất định. 

Dán film PPF chính là phương pháp tiến hành bọc lên toàn bộ thân xe một lớp film dán cao cấp. Nhằm mục đích bảo vệ sơn xe ô tô tốt hơn trước những tác nhân gây hại. Hiện nay dòng sản phẩm cao cấp này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiệu quả của film PPF cũng đã được khách hàng kiểm chứng và công nhận. 

Dán film PPF chính là công nghệ dán phim bảo vệ sơn xe.

Dán film PPF chính là công nghệ dán phim bảo vệ sơn xe.

2/ Có nên dán film PPF cho xe ô tô hay không? 

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn đã phần nào đánh giá được chất lượng film dán PPF. Tại thời điểm này film PPF chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những khách hàng có dự định bảo vệ chăm sóc lớp sơn xe thật tốt. Hãy cùng CAOSANGDECAL tham khảo qua ý kiến của những chủ sở hữu xe đã từng dán PPF cho xe hơi của mình để đánh giá chính xác nhất.

Dán film PPF sẽ ngăn chặn những vết trầy xước

Dán film PPF sẽ ngăn chặn những vết trầy xước

✅ Với thiết kế bề mặt dày dặn (so với các dòng decal tem xe thông thường dày hơn từ 3 đến 4 lần) khả năng chống trầy xước của film PPF tốt hơn rất nhiều. Đảm bảo sử dụng loại film dán này chẳng mấy khó khăn bạn có thể bảo vệ lớp sơn xe ô tô của mình.

✅ Tại Thành phố Hồ Chí Minh việc tắc nghẽn giao thông xảy ra thường xuyên nên rất dễ va chạm. Dán film PPF sẽ ngăn chặn những vết trầy xước ăn sâu vào bên trong lớp sơn xe ô tô, giúp bạn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngoại hình xe.

✅ Hơn nữa bạn cũng không cần phải lo tia UV, nước rửa xe kém chất lượng, nước mưa, xác côn trùng,... gây bay màu sơn xe. Sơn zin của xe sẽ giữ được màu sắc tươi tắn như lúc mới mua.

✅ Đặc biệt film PPF có độ trong và bóng ổn định nên có thể dễ dàng giúp ngoại hình xế yêu của bạn trở nên cuốn hút hơn.

Dán film PPF tại cửa hàng Cao Sang

Dán film PPF tại cửa hàng Cao Sang

3/ Cao Sang Decal – cửa hàng dán film PPF cho xe ô tô uy tín

Muốn chăm sóc chiếc xe của mình hiệu quả và an toàn, bạn nên mang chúng đến với những trung tâm thực sự uy tín. Ngay bây giờ bạn có thể nhanh chóng mang xế yêu của mình đến dán film PPF tại cửa hàng Cao Sang:

✅ Sản phẩm film PPF do cửa hàng Cao Sang cung cấp được nhập khẩu chính hàng, có độ bền rất cao.

✅ Nói không với các loại hàng giả, hàng kém chất lượng.

✅ Đảm bảo bạn có thể chăm sóc bảo vệ sơn xe lâu dài. Nếu cẩn thận thời gian sử dụng có thể kéo dài đến tận 10 năm.

✅ Hơn hết đến đây bạn cũng không cần lo lắng lớp sơn xe bị cắt phạm trong quá trình dán film PPF, những người thợ tại đây cực kỳ khéo tay.

✅ Chi phí cạnh tranh kèm theo đó là nhiều chương trình trợ giá hấp dẫn.

Cửa hàng Cao Sang luôn sẵn sàng mang đến bạn những dịch vụ nâng cấp ngoại hình xe hiệu quả nhất. Sau khi đã biết được có nên dán film PPF không bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến cửa hàng chúng tôi.