TRUNG TÂM TRANG TRÍ XE - DECAL CAO SANG

Tin Tức

【KHÓA ĐIỆN TỬ XE MÁY】ổ khóa chống trộm điện tử cho xe máy Honda

Khóa điện tử xe máy có tác dụng chống trộm cao - Đảm bảo chất lượng tốt nhất - Uy tín - Cam kết không cắt dây điện zin của xe, đi hệ thống dây điện y như zin.
 
Việc tình trạng trộm cướp xảy ra thường xuyên với nhiều thủ đoạn tinh vi như hiện nay, những ổ khóa thông thường không thể đảm bảo sẽ giữ gìn xe tốt được. Bạn đã bao giờ nghe đến khóa điện xe máy chưa? Đây là loại khóa chống trộm từ xa bằng remote vô cùng hiệu quả đấy. Cùng DECAL CAO SANG tìm hiểu ngay về loại khóa thông minh này nhé!
 
Khóa chống trộm điện tử cho xe máy Honda
 

1. Sự cần thiết của việc sử dụng khóa điện xe máy

 
Để sở hữu một chiếc xe gắn máy không hề dễ dàng, chính vì vậy mà bạn cần phải bảo vệ nó tốt nhất có thể. Với tình hình tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng, nhiều kẻ “siêng ăn nhát làm” luôn rình rập nhà bạn để lấy xe, dù bạn đã khóa cổ nhưng với dụng cụ chuyên nghiệp như chìa khóa vạn năng, đoãn… chúng vẫn có thể dễ dàng bẻ khóa. Vậy nên, việc lắp đặt khóa điện tử xe máy là vô cùng cần thiết.
 
Bạn thường xuyên phải đi làm một mình, di chuyển trên những đoạn đường vắng rất dễ bị dàn cảnh cướp xe. Chỉ cần lắp bộ smartkey này, bạn có thể dễ dàng làm chủ được tình hình và bọn cướp không thể làm gì với xe bạn được nữa…
 
Bạn đã thấy được sự cần thiết của việc sử dụng loại khóa này chưa? Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều mẫu khóa smartkey, chính vì vậy để có thể sở hữu bộ khóa điện xe máy Honda chính hãng bạn cần đến với cửa hàng uy tín để mua và lắp đặt.
 
Khóa chống trộm điện tử cho xe máy Honda
 

2. Chức năng của khóa điện tử xe máy

 
Loại khóa điện tử này có thiết kế vô cùng hiện đại mang lại rất nhiều chức năng nổi bật. Cùng DECAL CAO SANG điểm qua một vài tính năng chính sau đây:
 
- Khả năng chống trộm cao: khi dựng xe tại nơi khuất tầm nhìn, khó quan sát bạn chỉ cần kích hoạt tính năng chống trộm trên remote, khi có người chạm vào xe còi báo động sẽ vang lên để bạn kịp thời ứng phó. Bên cạnh đó, với thiết kế ổ khóa đặc biệt, bọn trộm không thể dùng chìa khóa vạn năng hay bất kỳ thứ gì để mở khóa. 
 
 
- Chống dàn cảnh cướp xe: Nếu trong tình huống bị dàn cảnh cướp xe bạn chỉ cần bỏ chạy và bấm nút remote sẽ làm chủ được tình hình. Khóa điện tử có khả năng nhận diện trong vong 2m, nên khi bạn kích hoạt xe sẽ báo còi và tắt máy, bọn cướp không thể khởi động được xe, như vậy bạn có thể dễ dàng bảo vệ xe của mình.
 
- Ngoài ra nó còn có chức năng tìm xe thông minh. Báo còi và nhá đèn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm…
 
Khóa chống trộm điện tử cho xe máy Honda
 
Bạn đã thấy được sự cần thiết của việc lắp khóa điện xe máy chưa? Để có thể bảo vệ xe của mình an toàn trước sự dòm ngó của bọn trộm cướp bạn nên sử dụng phương pháp này ngay bây giờ. Hãy ghé cửa hàng DECAL CAO SANG để có thể sở hữu bộ khóa điện xe máy Honda chính hãng nhé! Cửa hàng chúng tôi cam kết mang đến bạn sản phẩm có chất lượng cao và giá thành vô cùng phải chăng. Còn chần chừ gì nữa mà không ghé cửa hàng chúng tôi ngay, DECAL CAO SANG luôn hân hạnh phục vụ bạn. 
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0947 490 391
0947 490 391 Zalo Chat ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG