TRUNG TÂM TRANG TRÍ XE - DECAL CAO SANG

Dán đổi mà xe hơi decal Chrome

Mã sản phẩm:

Thông tin kỹ thuật

  • Chất liệu:
  • Màu sắc:
  • Số lượng:
Ngày nay việc dán đổi màu xe hơi đang là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ xe yêu thích phong cách nổi bật và sang trọng và thể hiện được được cá tính của bản thân. Chất liệu decal chrome là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ xe yêu thích sự nổi bật và sang trong
Decal Cao Sang với hàng chục mẫu Decal chrome  với chất liệu cao cấp, sang trọng rất thích hợp để bạn tân trang cho xe hơi của mình.
 
Thực chất đặc điểm của loại decal này là màu có độ sáng bóng cao, decal chrome cao cấp tạo nên sự kiêu kỳ, sang trọng cho xe, làm nổi bật thu hút nhiều ánh nhìn. Loại decal này giúp bạn luôn thể hiện được đẳng cấp, là một trong những mẫu decal chất lượng cao nhất hiện nay. Có khả năng bảo vệ, hạn chế tối đa vết trầy xước khi xe xảy ra va chạm, giữ được màu sơn zin lâu hơn. Khác với sơn đổi màu xe, dán decal tiện lợi hơn rất nhiều, nếu bạn không muốn sử dụng màu này có thể trực tiếp lột, gỡ lớp decal để Atrở về màu sắc ban đầu. 
 
DECAL CAO SANG giới thiệu đến quý khách mẫu dán đổi màu xe hơi decal chrome cao cấp, chất lượng, bảo hành kỹ thuật màu sắc 2 năm. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin liên lạc

DECAL CAO SANG

Hỗ trợ Tư Vấn 1: 0947 490 391

Hỗ trợ Tư Vấn 2: 0838 72 3979

Chi nhánh 1: 88 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Q. Bình Thạnh, Tphcm

Chi nhánh 2: 272 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tphcm

Hỗ trợ Online

ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0947 490 391
0947 490 391 Zalo Chat ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG